fbpx

Lộ hình ảnh mới nhất tablet flagship của Samsung với S pen không dây

Samsung đã ra mắt chiếc tablet flagship mới nhất của mình là Galaxy Tab S4 vào tháng 8 năm ngoái. Theo nguồn tin của SamMobile, chiếc tablet flagship của Samsung tiếp theo đang chuẩn bị được ra mắt trong năm nay với thiết kế S pen không dây hấp dẫn.

tablet-flagship-cua-samsung-3
Galaxy Tab 6 sẽ là dòng table flagship hiện đại nhất của Samsung

Galaxy Tap S6 sẽ là thế hệ flagship tiên tiến nhất của Samsung, và sẽ tiên tiến hơn siêu phẩm được ra mắt vào năm ngoái. Với việc đã ra mắt Galaxy Tab S5e tầm trung hồi đầu năm nay, có vẻ như Samsung sẽ bỏ qua Tab S5 cao cấp và đặt tên cho chiếc tablet flagship tiếp theo của mình là Galaxy Tab S6.

Mới đây, hình ảnh về tablet flagship của Samsung với S pen không dây đã được rò rỉ khiến fans của Ss không khỏi bất ngờ. Với tần suất rò rỉ như thế này thì Galaxy Tab S6 dự kiến sẽ sớm ra mắt, có thể là vào ngày 7/8, tại sự kiện trình làng Galaxy Note 10.

Tablet flagship của Samsung với thiết kế ấn tượng

Như hình ảnh rò rỉ cho thấy, Galaxy Tab S6 sẽ được trang bị camera kép phía sau. Đây là chiếc tablet đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép. Chưa hết, Galaxy Tab S6 vẫn sở hữu thiết kế hiện đại với viền cạnh màn hình mỏng, cân đối, dải ăng ten được bo cong theo viền cạnh trên và dưới. Mặt sau của máy có thêm 1 rãnh để chứa bút S Pen từ tính.

tablet-flagship-cua-samsung

Hình ảnh hôm nay cho thấy mặt trước của Galaxy Tab S6 có thêm 1 cảm biến khác, mặc dù nguồn tin không cho biết đây là loại cảm biến gì nhưng có khả năng đó chính là máy quét mống mắt, nó sẽ tăng tính bảo mật cho người dùng.

S Pen cũng có màu sắc trùng hợp với màu của máy tính bảng, dự kiến Galaxy Tab S6 sẽ có các màu như Xám, Xanh dương và Hồng. Khả năng tablet flagship của Samsung mới nhất này với phiên bản màu hồng sẽ bị bán giới hạn ở một số quốc gia. 

tablet-flagship-cua-samsung-4

Vị trí đặt bút S Pen ở mặt sau thực sự gây một chút khó hiểu bởi sẽ khiến việc đặt mặt trên mặt bàn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt khi so sánh với chiếc iPad Pro mới nhất với giải pháp gắn Apple Pencil ở cạnh bên, có thể dễ dàng đặt trên mọi mặt phẳng.

Cấu hình ấn tượng 

Mặt sau của máy còn có thêm nhãn AKG cho bộ loa âm thanh nổi. Galaxy Tab S6 còn được tin sẽ trang bị chip Snapdragon 855, bộ nhớ RAM 6GB, ROM 128GB cùng pin dung lượng 6,840mAh.

tablet-flagship-cua-samsung-2

Galaxy Tab S6 cũng dự kiến có 2 biến thể là Wi-Fi và LTE, nó có thêm cả bàn phím ngoài tùy chọn để trở thành 1 máy tính xách tay di động khi ở chế độ Samsung DeX, cạnh tranh với dòng sản phẩm Microsoft Surface.

Galaxy Tab S4 được ra mắt vào ngày 1 tháng 8 năm ngoái, do đó nhiều khả năng Galaxy Tab S6 cũng sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm nay. Cùng đón chờ siêu phẩm này nhé. 

Đọc thêm: Samsung Galaxy Note 10 sẽ có tai nghe USB-C, có khả năng khử tiếng ồn cực tốt